บริการ

 

Synchronized
Clocks System

มองเห็นง่ายด้วย LED ขนาดใหญ่, แม่นยำทุกตัว! Sync เวลาจาก
Computer Server, สวย ทันสมัย ผลิตจากวัสดุเกรด Premium,
เชื่อถือได้มีการรับประกันและบริการหลังการขาย

โทร 083-096-2657

Home > Synchronize Clocks System

Home > Synchronize Clocks System

บริการ

logo ecom ev

โทร 083-096-2657

มองเห็นง่ายด้วย LED ขนาดใหญ่, แม่นยำทุกตัว! Sync เวลา
จาก Computer Server, สวย ทันสมัย ผลิตจากวัสดุเกรด
Premium, เชื่อถือได้มีการรับประกันและบริการหลังการขาย

Synchronized
Clocks System

มองเห็นง่าย! เชื่อมต่อครอบคลุม! แสดงเวลาแม่นยำ! สวยทันสมัย!
ด้วย Synchronized Clock

Synchronized Clocks System เพราะเวลาเป็นสิ่งสำคัญ เราจึงต้องการความเที่ยงตรงและแม่นยำมองเห็นชัด จึงอาศัยเครือข่าย Wifi, LAN เป็นสื่อกลางในการส่งข้อมูลเวลาไปยังเครื่องลูกข่าย โดย มีเครื่องแม่ข่าย ( NTP Server) เป็นตัวส่งเวลามาตรฐานไปยังเครื่องปลายทางเพื่อ เทียบเวลาให้ตรงกันทำให้มั่นใจได้ว่ามีการ Synchronized เวลาอย่างสมบูรณ์แบบทั่วทั้งอาคารหรือแม้กระทั่งในอาคารหลายหลัง ควบคุมได้อย่างง่ายดายโดยใช้คอมพิวเตอร์เครื่องเดียวในเครือข่ายของคุณ

Benefits of SCS

 • Leverage Your Investment & Cost Savings เนื่องจากนาฬิกาของเราทำงานผ่านโครงสร้างพื้นฐาน Ethernet ที่มีอยู่ของคุณจึงไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เพิ่มเติม
 • ใช้พลังงานน้อยที่สุด นาฬิกาของเรานั้นใช้พลังงานผ่าน Ethernet ทำให้เป็นระบบนาฬิกาแบบ Synchronize ที่คุ้มค่าที่สุดในตลาด
 • Accurate, Dependable Time คุณมั่นใจได้ว่าเวลาที่ถูกต้องและแม่นยำ จะปรากฏบนทุกนาฬิกาทุกตัว เวลาที่แม่นยำนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งในโรงงานผลิต โรงพยาบาล 
 • Global Time Setting ระบบ Software ช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าโซนเวลาสำหรับนาฬิกาแต่ละเรือนซึ่งเป็นระบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับสถาบันทางการเงินและสนามบิน
 • ไร้ซึ่งการรบกวน เมื่อเปรียบเทียบคู่แข่งในตลาดระบบของเราความไวต่อการรบกวนน้อยกว่า เช่นการรบกวนคลื่นวิทยุอุปสรรคทางกายภาพ
 • Official Time Data อ้างอิงจากแหล่งเวลาอย่างเป็นทางการ โดยมีการเทียบเวลาให้ตรงกัน ซึ่งเป็นค่าเวลาที่ทาง Time & Frequency Lab. ได้ทำการเก็บรักษาไว้
aaa

บริการให้คำปรึกษา ระบบ Synchronized Clock System

ศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการ, นัดหมายดูหน้างานสรุป Requirement – ระบบ ควบคุมการผลิต ด้วยการมองเห็น, Andon System โดยวิศวกร
ที่เชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรง

มองเห็นได้ง่ายกว่า ด้วยขนาดที่ใหญ่กว่า

ถูกออกแบบด้วย LED คุณภาพสูงมองเห็นได้ชัดแม้อยู่ในระยะไกล 140 เมตร(1)*  มุมมองด้านต่างๆ Viewing Angle(2)*  45 องศา ชัดเจนทุกด้านทุกมุม
(1)*  ระยะการมองเห็น 140 เมตร  LED ขนาด 12 นิ้ว
(2)*  Viewing Angle คือ ค่าองศาของมุมมองที่สามารถรับชมภาพได้โดยที่สีและความ สว่างไม่เพี้ยนประกอบด้วยค่าองศาในแนวตั้ง และค่าองศาในแนวนอน

       

แม่นยำทุกตัว! Sync เวลาจาก Computer Server

ด้วยการออกแบบระบบโดยอาศัยเครือข่าย Internet เป็นสื่อกลางในการส่งข้อมูลเวลาไปยังเครื่องลูกข่าย โดย มีเครื่องแม่ข่าย ( NTP Server) เป็นตัวส่งเวลามาตรฐานไปยังเครื่องปลายทางเพื่อ เทียบเวลาให้ตรงกัน ซึ่งเป็นค่าเวลาที่ทาง Time & Frequency Lab. ได้ทำการเก็บรักษาไว้ โดยวิธีเปรียบเทียบกับเวลามาตรฐานของประเทศอื่นๆ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล มีความถูกต้องประมาณ1 millisecond ในระบบ LAN เป็นความคลาดเคลื่อนที่อยู่ในระดับต่ำ อีกทั้งยังง่ายต่อการเข้าถึงของผู้ใช้ทั่วไป

สวยงามทันสมัยผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูงเกรด Premium

ตัวกล่องนั้นมีให้เลือกหลายสี วัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้นนำเข้ามาจากต่างประเทศ กล่องที่ใช้มีทั้งแบบเหล็ก และพีวีซี (PVC) ซึ่งกล่อง PVC ของเราจะมีข้อดี คือ “เมื่อเกิดการตกหล่นจะไม่ทำให้ตัวกล่องแตกหักเสียหาย” ส่วนกล่องเหล็กนั้นสามารถทนแดดทนฝนอายุการใช้งานไม่ต่ำกว่า 5 ปี 

รับประกัน 1 ปี บริการหลังการขาย On Site Service

บริษัทเราเป็นผู้ดำเนินงานด้านนี้เฉพาะทาง มีทีมงาน Service และผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความพร้อมด้านนี้ โดยตรง Parts และ อะไหล่มีใน Stock จำนวนมาก ลูกค้าไม่ต้องรอ สามารถเข้าแก้ไขได้ ภายใน 24-48 ชม. ในวันทำการ (ในเขตภาคกลาง)

ระบบสามารถทำงานได้ทั้งแบบ Standalone และเชื่อมต่อแบบ Network
Standalone System

นาฬิกาสามารถตั้งเวลา วันที่ เดือน ปี ได้เสร็จสิ้นภายในตัวนาฬิกาเอง ไม่สามารถนำนาฬิกามาเชื่อมต่อกับสายแลนด์ (LAN) เพื่อเข้าระบบ Network สำหรับตั้งค่าหลายๆ เครื่องได้พร้อมกัน ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าต่างๆ ได้ 2 ทาง คือ ผ่านทางรีโมทคอนโทรล และสามารถตั้งค่าผ่านท่างปุ่มกด ข้างตัวนาฬิกาได้เช่นกัน เหมาะแก่การติดตั้งในออฟฟิส (OFFICE) หรือสถานที่ที่ลูกค้าต้องการ

Network System

เชื่อมต่อกันในระบบ Network  ควบคุมเวลา และตั้งค่าการแสดงผลพร้อมกัน ผ่านระบบ LAN หรือ INTERNET ได้โดยไม่จำกัดจำนวนเครื่องขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า ระบบ Network สามารถเชื่อมต่อกันได้ทั้งแบบ LAN ที่มีการต่อสาย แบบ TCP/IP  โดยไม่จำกัดระยะ และมีการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายไร้สาย Wireless LAN สามารถตั้งค่าเทียบเวลาให้ตรงตามเวลามาตรฐานโลกได้ด้วย เหมาะแก่การติดตั้งในระบบโรงงาน ที่มีหลายๆ โรง หรือสถานที่ตามที่ลูกค้าต้องการ

System Diagram
Comply with regulations. Keep accurate time. Meet industry all needs.

ซื้อ Synchronized Clock กับเรา !

 • เช็คราคาก่อนได้
 • ทดลองใช้จริงก่อนส่งมอบ
 • Trainning การใช้งานให้ฟรี
 • ปรึกษาให้คำแนะนำ
 • บริการ On-Site Service 
 • จัดส่งฟรี

การทดสอบก่อนส่งมอบลูกค้า

ตัวอย่างลูกค้าของเรา

สนใจและต้องการสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อเรา